Sign out
Tin tức

Chào năm mới 2021, YooLove gửi lời tri ân và yêu thương tới mọi nhà!

04/01/2021

Vậy là một năm nhiều thử thách, biến động đã đi qua, năm mới 2021 đã đến với nhiều hy vọng, hứa hẹn về một cuộc sống tươi sáng, tốt đẹp hơn. Trong những ngày đầu năm này, YooLove xin chúc mọi người một năm mới nhiều niềm vui, may mắn, luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an lạc trong cuộc sống, thành công trong công việc.

Xin cám ơn những tấm lòng nhân ái đã luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ để YooLove có thể thuận duyên, lan tỏa yêu thương và xoa dịu một phần nỗi đau của những phận đời bất hạnh. YooLove đã có một năm 2020 thật trọn vẹn, chúng mình đã đến nhiều nơi, gặp nhiều hoàn cảnh kém may mắn, chung tay xoa dịu khó khăn và thắp lên hy vọng.

Chúng mình đã hỗ trợ xây dựng trường mầm non ở Hà Giang, chung tay giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ, giúp những người bệnh hiểm nghèo có thêm chi phí chữa trị, tham gia hiến máu nhân đạo và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Trải qua gần một năm hình thành và hoạt động, YooLove đang từng bước trưởng thành và mong muốn mở rộng hoạt động để có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn trong cuộc sống.

Trong năm mới, YooLove sẽ nỗ lực để thực hiện thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hơn nữa và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm trên cả nước.

Một lần nữa xin kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

------ heartheartheart -----
Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:
enlightened Website: https://yoolove.vn/
enlightened Điện thoại: 0935 365 868
enlightened Zalo: zalo.me/2581945498516835601
enlightened Email: contact@yoolove.vn

 

Tags :