Sign out
Tin tức

CUNG CHÚC TÂN XUÂN TÂN SỬU, YOOLOVE NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG TỚI MỌI NHÀ

18/02/2021

Một năm mới với nhiều điều mới lại đến, YooLove xin được gửi gắm lời chúc mừng năm mới tới mọi nhà qua đôi dòng thơ xuân:

“Xuân về rực rỡ nắng chan hòa

Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca

Lời chúc đầu năm trân trọng nhất

Gửi đến bạn bè khắp gần xa.

Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều

Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu

An khang thịnh vượng xuân như ý

Vạn sự thành công toại nguyện nhiều”

365 ngày vừa qua có thể có nhiều khó khăn, tuy nhiên không vì thế mà YooLove đánh mất niềm tin vào những điều tốt đẹp. Và chúng mình tin rằng, những hành động tử tế dù nhỏ bé, nhưng khi tập hợp lại có thể tạo nên sức mạnh thần kỳ.

Với mong muốn thắp lên hy vọng, mang cơ hội tới cho những mảnh đời khó khăn, tháng 2 năm 2020, Quỹ Từ thiện YooLove được thành lập với dự án đầu tiên là xây dựng trường mầm non Khuổi Luồn ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Trong vòng hơn 2 tháng, với sự dốc sức, dốc lòng của toàn bộ thành viên, ngôi trường đã hoàn thành và chính thức hoạt động vào một ngày có ý nghĩa hết sức đặc biệt, ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, người luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Ghi nhớ lời dạy của Bác, YooLove luôn quan tâm đến các dự án hỗ trợ đào tạo giáo dục, vì trẻ em chính là chủ nhân tương lai của đất nước. Chúng mình luôn mong muốn góp sức để các trẻ em ở những vùng sâu, vùng xa có cơ hội tới trường, theo đuổi tri thức, thay đổi cuộc sống.

Năm 2020, YooLove đã hỗ trợ xây dựng 2 ngôi trường ở tỉnh Hà Giang và Quảng Trị, những vùng còn nhiều khó khăn, điều kiện học hành còn thiếu thốn. Bên cạnh đó, YooLove cũng kêu gọi ủng hộ 100 triệu đồng để cải tạo ký túc xá cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú, THCS Phì Nhừ, tỉnh Điện Biên, để các em có thể yên tâm học hành.

Hy vọng với những dự án này, các em học sinh sẽ được chăm lo chu đáo, được học tập để có một tương lai tươi sáng hơn.

Điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn ở huyện Bắc Quang, Hà Giang do YooLove tài trợ khánh thành tháng 5/2020

Dự án xây dựng điểm trường mầm non Trăng – Tà Puồng tại tỉnh Quảng Trị

YooLove tặng chăn và giường tầng cho học sinh Điện Biên

Trong quá trình đến các địa phương, tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, biết được những gian nan, trắc trở của họ khi cần tìm kiếm sự trợ giúp, ý tưởng xây dựng một nền tảng giúp những hoàn cảnh khó khăn kêu gọi giúp đỡ đã được hình thành. Tháng 7/2020, website YooLove ra mắt, là nơi kết nối những mảnh đời bất hạnh với những tấm lòng hảo tâm, việc kêu gọi và tham gia chia sẻ, giúp đỡ đều được thực hiện dễ dàng qua internet. Chưa đầy một năm, YooLove đã thực hiện chiến dịch kêu gọi ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn tại 13 tỉnh thành trên cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam với tổng số tiền kêu gọi được là gần 1 tỷ đồng, đem đến hy vọng, nghị lực chiến đấu bệnh tật cho nhiều bệnh nhân và gia đình.

Website YooLove kêu gọi ủng hộ thành công cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn

Tháng 10/2020, khi mảnh đất miền Trung ruột thịt phải oằn mình chống chọi với cơn lũ dữ, YooLove đã nhanh chóng phát động hoạt động quyên góp, ủng hộ trong nội bộ nhân viên công ty, bạn bè, người thân với số tiền quyên góp được lên tới gần 200 triệu đồng, giúp bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai.

YooLove kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho bà con đồng bào miền Trung

Ngoài các chiến dịch kêu gọi ủng hộ, YooLove còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác cho các thành viên trong công ty như tham gia hiến máu tình nguyện, tặng khẩu trang cho xóm chạy thận bệnh viện Bạch Mai, thăm hỏi bệnh nhi điều trị tại viện Huyết học và Truyền máu Trung ương...

YooLove tham gia hiến máu tình nguyện tại viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Tặng quà cho bệnh nhi ở viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

Tặng khẩu trang tại xóm chạy thận bệnh viện Bạch Mai

YooLove luôn quan niệm rằng, không có yêu thương nào là vô nghĩa, trao đi yêu thương để nhận lại thương yêu. Dù cuộc sống còn nhiều bộn bề, nhưng chúng mình sẽ cố gắng viết lên trang đời đẹp bằng những chuyến thiện nguyện, làm cầu nối để lòng nhân ái lan tỏa đến mỗi trái tim, để nụ cười sẽ mãi nở trên môi những cảnh đời khốn khó.

YooLove rất cảm kích và biết ơn những tấm lòng nhân ái đã luôn đồng hành, ủng hộ để chúng mình có thể chung tay lan tỏa yêu thương, xoa dịu khó khăn.

Năm mới với những hành trình mới, YooLove sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều chương trình có ý nghĩa hơn nữa để giúp được nhiều cuộc đời cơ cực hơn.

Một lần nữa xin kính chúc toàn thể mọi người một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

------ heartheartheart -----

Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:

enlightened Website : https://yoolove.com.vn/

enlightened Điện thoại : 0935 365 868

enlightened Facebook : YooLove

enlightened Email : contact@yoolove.vn


Tags :