Sign out
Tin tức

Niềm vui ngập tràn nơi mảnh đất từng chịu nhiều mất mát, YOOPAY tham dự lễ khánh thành điểm trường Trăng - Tà Puồng

05/04/2021

Vậy là sau bao ngày mong đợi, điểm trường mầm non Trăng – Tà Puồng tại xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị do Công ty YooPay Việt Nam , Nền tảng Kết nối cộng đồng YooLove tài trợ đã chính thức khánh thành. Ngay từ sớm, đoàn đại diện của công ty YooPay cũng đã có mặt để tham gia buổi lễ. 

Điều đặc biệt là ngôi trường được khánh thành trong những ngày Việt Nam vừa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Và dự án ý nghĩa này của chúng mình cũng chính là minh chứng thể hiện sức trẻ và trách nhiệm của thanh niên đối với xã hội như lời Bác dạy: " Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên ".

" Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân, rủ nhau én về theo làn nắng ấm dần ", bầu trời Quảng Trị hôm nay dường như xanh hơn bởi sắc xanh của niềm hy vọng và sức sống mới vực dậy sau những mất mát...

Nhớ lại cách đây 5 tháng, YooLove thật sự đau lòng khi thấy khung cảnh tan hoang của xã Hướng Việt khi lũ rút, mong muốn đóng góp giúp người dân tái thiết cuộc sống sau lũ càng càng thôi thúc chúng mình đến với mảnh đất chịu nhiều đau thương này. Và khi nhận được thư ngỏ xây dựng trường mầm non mới cho các bé xã Hướng Việt, chúng mình đã không ngần ngại mà đồng ý ngay.

Ngắm nhìn niềm vui hân hoan của các thầy cô, những đôi mắt ngây thơ trong veo của các bé và sự yên tâm, hài lòng của các bậc phụ huynh, YooLove thấy lòng mình phấn khởi biết bao, bởi chúng mình có thể góp sức giúp các bé học sinh nơi đây có được ngôi trường mới khang trang và an toàn hơn.

Điểm trường Trăng – Tà Puồng là điểm trường mầm non thứ hai mà công ty YooPay và YooLove tham gia tài trợ xây dựng. Và chắc chắn rằng không dừng lại ở đó, trong tương lai chúng mình sẽ tiếp tục xây thêm nhiều điểm trường nữa ở những nơi còn khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chúc các bé dưới mái trường mới này sẽ có nhiều ký ức tuổi thơ thật đẹp và viết tiếp ước mơ tươi sáng cho tương lai nhé!

------ heartheartheart -----
Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:
enlightened Website: https://yoolove.vn/
enlightened Điện thoại: 0935 365 868

enlightened Facebook: YooLove
enlightened Zalo: zalo.me/2581945498516835601
enlightened Email: contact@yoolove.vn

 
 

Tags :