Sign out
Tin tức

LỄ KHỞI CÔNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON CÁC EM DÂN TỘC MÔNG Ở TỈNH HÀ GIANG

28/02/2022

Ngày 26 tháng 2 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin YooPay Việt Nam, Công ty Kết nối Cộng đồng YooLove Việt Nam đã phối hợp cùng với chính quyền xã Hữu Sản tiến hành Lễ khởi công xây điểm trường mầm non thôn Thượng Nguồn huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang để các con và thầy cô có một ngôi trường mới, khang trang, an toàn trong thời gian tới.

Chiến dịch “Mái trường mơ ước của các con dân tộc Mông” sau hơn một năm được tập thể các giáo viên trường mầm non xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang kêu gọi trên Nền tảng Kết nối cộng đồng YooLove đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp gửi đến để quyên góp xây điểm trường.

YooLove xin thay mặt các thầy cô giáo và em học sinh nơi đây gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm đã san sẻ, đồng hành cùng chúng mình trong thời gian vừa qua.

Lễ khởi công điểm trường mầm non thôn Thượng Nguồn

Mặc dù số tiền nhận được mới chỉ bằng gần 50% so với số tiền dự toán để xây điểm trường. Nhưng do mùa mưa trên Hà Giang đang đến gần, cơ sở vật chất của điểm trường tạm xuống cấp trầm trọng nên YooLove đã quyết định tiến hành Lễ khởi công xây dựng điểm trường sớm, để các con yên tâm học hành dưới ngôi trường mới. Lễ khánh thành điểm trường mầm non thôn Thượng Nguồn dự kiến sẽ được khánh thành giữa tháng 5 năm 2022.

Khu đất xây dựng điểm trường mầm non

Đông đảo thầy cô, các em học sinh và bà con dân bản đến tham dự buổi lễ

YooLove và tập thể các thầy cô xã Hữu Sản hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Quý nhà hảo tâm, để chúng ta có đầy đủ kinh phí hoàn thiện và trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, vui chơi cho các con trong ngày nhận trường.

Mọi chi tiết ủng hộ xin gửi về:

Công ty TNHH Kết nối Cộng đồng YooLove Việt Nam

Số TK: 21510003262433

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Cầu Giấy

Hoặc mọi người có thể ủng hộ trên website YooLove các bạn nhé.

 

------ heartheartheart -----
Nền tảng Gây quỹ từ thiện YooLove:
enlightened Website: https://yoolove.vn/
enlightened Điện thoại: 0935 365 868

enlightened Facebook: YooLove
enlightened Zalo: zalo.me/2581945498516835601
enlightened Email: contact@yoolove.vn


Tags :