Sign out
Tin tức

TRUYỀN HÌNH HÀ GIANG: KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MẦM NON KHUỔI LUỒN CHO TRẺ EM VÙNG CAO

04/09/2020

Ngày 19/5/2020, Quỹ từ thiện YooLove của công ty TNHH Công nghệ Thông tin YooPay Việt Nam đã phối hợp cùng xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang tổ chức lễ khánh thành điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn.

Ngay từ khi thành lập, việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là một trong những phương châm, định hướng phát triển bền vững, nhân văn mà công ty YooPay Việt Nam coi trọng. Và dự án cải tạo điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn đã thể hiện tinh thần đó.

Điểm trường được khởi công từ tháng 3/2020, tổng số tiền đầu tư là 350 triệu đồng do công ty YooPay tài trợ. Sau khi hoàn thành, ngôi trường với hai phòng học này sẽ là nơi chăm sóc cho khoảng 40 cháu nhỏ ở thôn Khuổi Luồn.

Tại buổi lễ, các giáo viên và phụ huynh đều vô cùng vui mừng và phấn khởi khi từ nay có ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp để chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Việc tài trợ xây dựng trường của công ty YooPay đã giúp ước mơ của thầy cô và các em bé trở thành sự thật, giúp nền giáo dục của xã phát triển tốt hơn.

Đài truyền hình Hà Giang đưa tin về sự kiện:

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đoàn đại diện Quỹ từ thiện YooLove công ty YooPay tham gia lễ khánh thành

Tổng giám đốc công ty YooPay và Bí thư Đảng ủy xã Hữu Sản

Chụp ảnh lưu niệm với các giáo viên trong trường

Quỹ từ thiện YooLove cùng các em bé Hà Giang

Trong sân chơi do Quỹ từ thiện YooLove công ty YooPay tài trợ


Tags :