Sign out
thumb

Xây trường mầm non Khuổi Luồn, Hà Giang

Hà Giang là một trong những tỉnh có tỷ lệ hộ nghèo nhiều nhất cả nước. Trẻ em tại các huyện vùng cao của Hà Giang có cuộc sống khó khăn, việc học hành gặp nhiều thiếu thốn, thậm...

(Bao gồm 350,000,000đ được quyên góp Offline)
VND 350.000.000 / VND 350.000.000
Chia sẻ:
 • 00

  Ngày

 • :
 • 00

  Giờ

 • :
 • 00

  Phút

 • :
 • 00

  Giây

2021-05-19
Chiến dịch đã kết thúc

Hà Giang là một trong những tỉnh có tỷ lệ hộ nghèo nhiều nhất cả nước. Trẻ em tại các huyện vùng cao của Hà Giang có cuộc sống khó khăn, việc học hành gặp nhiều thiếu thốn, thậm chí là ước mơ xa vời với nhiều em.

Có những em mỗi ngày phải vượt bộ hàng nghìn cây số để đến trường, ăn uống và học tập trong điều kiện thiếu thốn, cơ sở vật chất, bàn ghế sơ sài, cũ kỹ. Có những nơi vì trường mầm non nằm xa nhà mà các cháu không được tới lớp, bọn trẻ phải tự chăm nhau.

Thấu hiểu khó khăn của các bé, đặc biệt là tại điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, Quỹ từ thiện YooLove đã quyết định tài trợ cho công trình cải tạo và nâng cấp điểm trường mầm non này.

Ngày 

Ngày 19/5/2020, Quỹ từ thiện YooLove của công ty TNHH Công nghệ Thông tin YooPay Việt Nam đã phối hợp cùng xã Hữu Sản, huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang tổ chức lễ khánh thành điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn.

Ngay từ khi thành lập, việc thực hiện trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là một trong những phương châm, định hướng phát triển bền vững, nhân văn mà công ty YooPay Việt Nam coi trọng. Và dự án cải tạo điểm trường mầm non thôn Khuổi Luồn đã thể hiện tinh thần đó.

Điểm trường được khởi công từ tháng 3/2020, tổng số tiền đầu tư là 350 triệu đồng do công ty YooPay tài trợ. Sau khi hoàn thành, ngôi trường với hai phòng học này sẽ là nơi chăm sóc cho khoảng 40 cháu nhỏ ở thôn Khuổi Luồn.

Tại buổi lễ, các giáo viên và phụ huynh đều vô cùng vui mừng và phấn khởi khi từ nay có ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp để chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Việc tài trợ xây dựng trường của công ty YooPay đã giúp ước mơ của thầy cô và các em bé trở thành sự thật, giúp nền giáo dục của xã phát triển tốt hơn.


Tags :
Người cần giúp đỡ

Yoolove

 • 80 Dịch Vọng Hâu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tài liệu