Sign out
thumb thumb thumb

Xây trường mầm non Trăng-Tà Puồng, Hướng Hóa, Quảng Trị

Ngày 5 tháng 4 năm 2021, đại diện công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay, nền tảng kết nối cộng đồng Yoolove đã cùng với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khán...

(Bao gồm 300,000,000đ được quyên góp Offline)
VND 300.000.000 / VND 300.000.000
Chia sẻ:
 • 00

  Ngày

 • :
 • 00

  Giờ

 • :
 • 00

  Phút

 • :
 • 00

  Giây

2020-12-30
Chiến dịch đã kết thúc

Ngày 5 tháng 4 năm 2021, đại diện công ty TNHH Công nghệ thông tin Yoopay, nền tảng kết nối cộng đồng Yoolove đã cùng với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khánh thành điểm trường mầm non Trăng- Tà Puồng thuộc xã Hướng Hóa, huyện Hướng Việt, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngôi trường được khánh thành trong những ngày Việt Nam vừa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Và dự án ý nghĩa này của chúng mình cũng chính là minh chứng thể hiện sức trẻ và trách nhiệm của thanh niên đối với xã hội như lời Bác dạy: " Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên ".

"Một cánh én nhỏ chẳng làm nên mùa xuân, rủ nhau én về theo làn nắng ấm dần ", bầu trời Quảng Trị hôm nay dường như xanh hơn bởi sắc xanh của niềm hy vọng và sức sống mới vực dậy sau những mất mát...

Nhớ lại cách đây 5 tháng, YooLove thật sự đau lòng khi thấy khung cảnh tan hoang của xã Hướng Việt khi lũ rút, mong muốn đóng góp giúp người dân tái thiết cuộc sống sau lũ càng càng thôi thúc chúng mình đến với mảnh đất chịu nhiều đau thương này.

Ngắm nhìn niềm vui hân hoan của các thầy cô, những đôi mắt ngây thơ trong veo của các bé và sự yên tâm, hài lòng của các bậc phụ huynh, YooLove thấy lòng mình phấn khởi biết bao, bởi chúng mình có thể góp sức giúp các bé học sinh nơi đây có được ngôi trường mới khang trang và an toàn hơn.

Điểm trường Trăng – Tà Puồng là điểm trường mầm non thứ hai mà công ty YooPay và YooLove tham gia tài trợ xây dựng. Và chắc chắn rằng không dừng lại ở đó, trong tương lai chúng mình sẽ tiếp tục xây thêm nhiều điểm trường nữa ở những nơi còn khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.


Tags :
Người cần giúp đỡ

Yoolove

 • 80 Dịch Vọng Hâu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tài liệu