Sign out
thumb thumb thumb

Ủng Hộ Kinh Phí Mua Quạt Điện Cho Xóm Trọ Của Nhóm Người Khuyết Tật

Xin chào các mạnh thường quân. Chúng tôi là nhóm khuyết tật bao gồm nhiều dạng tật như vận động, khiếm thính, tự kỷ). Hiện nhóm đang có 15 người v&agrav...

(Bao gồm 10,000,000đ được quyên góp Offline)
VND 10.000.000 / VND 5.000.000
Chia sẻ:
 • 00

  Ngày

 • :
 • 00

  Giờ

 • :
 • 00

  Phút

 • :
 • 00

  Giây

2022-04-18
Chiến dịch đã kết thúc

Xin chào các mạnh thường quân. Chúng tôi là nhóm khuyết tật bao gồm nhiều dạng tật như vận động, khiếm thính, tự kỷ). Hiện nhóm đang có 15 người và đang thuê trọ tại 389 An Dương Vương. Trước đây, chúng tôi là thành viên của Trung tâm chăm sóc sức khỏe, dạy nghề và tổ chức sản xuất cho thanh thiếu niên khuyết tật Vì Ngày Mai. Tuy nhiên do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid, trong hơn hai năm qua, đơn hàng đặt của Trung tâm ngày một ít nên không thể chi trả được tiền thuê mặt bằng, phí sinh hoạt của các thành viên. Trung tâm đã phải rời ra ngoại thành Hà Nội để duy trì hoạt động. Chúng tôi là những thành viên còn lại của Trung tâm, do điều kiện sức khỏe, và gặp khó khăn trong việc đi lại nên chúng tôi tiếp tục thuê nhà và tìm thêm công việc để duy trì cuộc sống.

Những thành viên trong nhóm đều có nhiều kinh nghiệm trong việc làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, có những bạn đã dành được danh hiệu “bàn tay vàng” trong cuộc thi tổ chức làm sản phẩm thủ công mỹ nghệ cho người khuyết tật. Nhiều đơn hàng của nhóm khi còn làm việc ở Trung tâm Vì Ngày Mai đã được bạn bè trong và ngoài nước công nhận và yêu thích. Dịch bệnh trong những năm qua mang lại khó khăn cho toàn xã hội, trong đó có những nhóm người yếu thế như chúng tôi, để có thể tự lực lo được chi phí cho bản thân trong những ngày tháng căng thẳng của dịch bệnh, chúng tôi đã tằn tiện và nhận những đơn hàng may đồ bảo hộ cho những đơn vị tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi.

Do hiện nay chúng tôi tách ra khỏi Trung tâm nên cơ sở vật chất hết sức thiếu thốn, hiện chỉ có mấy chiếc máy may phục vụ công việc hàng ngày. Chúng tôi rất mong các nhà hảo tâm tạo điều kiện để giới thiệu cho chúng tôi nhiều nguồn hàng hơn nữa để công việc được ổn định và đảm bảo cuộc sống.

Mùa hè đang sắp đến, trong căn phòng trọ chật hẹp, nhóm chúng tôi cũng mong muốn được các mạnh thường quân giúp đỡ cho một số quạt trần và quạt cây để phục vụ cho công việc. Đây là giai đoạn khó khăn của nhóm khi phải tự xoay xở để có thể đứng vững trên đôi chân của mình nên rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội. Mọi tấm lòng của các nhà hảo tâm dành cho nhóm chúng tôi sẽ là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục vượt qua những khó khăn để trở thành những người có ích cho xã hội. Rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ của mọi người.

Để hiểu hơn về nhóm, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với trưởng nhóm anh Lê Hùng Trương số đt: 0983831362 hoặc  0352339852

Hoặc đến thăm phòng trọ của nhóm tại số 389 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Tags :
Người cần giúp đỡ

Lê Hùng Trương

 • 25/10/1981
 • 389 An Dương Vương
Tài liệu