Sign out

Giới thiệu Yoolove

          Công ty TNHH Kết nối Cộng đồng YooLove Việt Nam là doanh nghiệp xã hội, với tôn chỉ là thông qua hoạt động kinh doanh của mình để hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cam kết sử dụng 51%  tổng lợi nhuận hằng năm của Công ty nhằm thực hiện mục tiêu xã hội, môi trường như đã đăng ký.

          YooLove là Nền tảng kết nối cộng đồng do Công ty TNHH Kết nối Cộng đồng YooLove Việt Nam gây dựng và phát triển, nhằm giúp những người có hoàn cảnh khó khăn dễ dàng, nhanh chóng kêu gọi giúp đỡ và các nhà hảo tâm nhanh chóng tham gia chia sẻ, ủng hộ.

          Cuộc sống đang còn rất nhiều những mảnh đời đang gặp khó khăn và YooLove tin rằng tình yêu thương vẫn luôn ở quanh đây, sẽ luôn có tấm lòng sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ người khốn khó. Chúng tôi hy vọng thông qua YooLove, những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng tình yêu thương, sự giúp sức sẻ chia của những tấm lòng nhân ái.

          Với Nền tảng YooLove, mọi cá nhân, tổ chức đều có thể khởi tạo chiến dịch kêu gọi gây quỹ qua website, ứng dụng và hoàn toàn miễn phí, sau đó chia sẻ tới người thân, bạn bè. Sức mạnh của Internet sẽ giúp thông tin nhanh chóng lan tỏa tới những tấm lòng thiện tâm.

          Qua YooLove, các nhà hảo tâm có thể tìm hiểu, giúp đỡ chia sẻ bài viết và tham gia quyên góp hoặc ủng hộ các chiến dịch bằng cách mua các sản phẩm handmade được đăng tải tại gian hàng của YooLove. Bằng việc mua các sản phẩm của YooLove, đồng nghĩa bạn đã trích 10% tổng giá trị mỗi sản phẩm vào quỹ ủng hộ những người kém may mắn. Mọi thông tin ủng hộ đều được xác minh, công khai, minh bạch, để lòng tốt của mỗi người thực sự đến được với mảnh đời còn khó khăn.

          YooLove tin rằng hành động nhỏ có thể đem lại kỳ tích lớn, nhiều hành động nhỏ sẽ tỏa ra tia sáng hy vọng, niềm tin sự sống cho những mảnh đời đang gặp khó khăn, để yêu thương mãi lan tỏa trong cộng đồng.